Những loại đá hoa cương được phân loại theo chất lượng

Ngày đăng: 15/05/2022 10:07 AM

     Hầu hết những loại đá hoa cương granite đều có tính cứng và bề mặt xù xì. Khả năng chịu nhiệt tốt vì đã được nén ép dưới áp suất cao của lòng đất. Đặc biệt những công trình thiết kế nội thất ngày nay rất ưa chuộng đá granite. Bởi vẻ đẹp tự nhiên và vô cùng độc đáo mà chúng mang lại.

phân loại đá hoa cương

Phân loại chất lượng của đá hoa cương


     Vật liệu đá hoa cương tự nhiên không chỉ xuất hiện ở những công trình dân dụng. Mà còn hiện diện rộng rãi ở các không gian thương mại. Đá hoa cương ốp bếp là một gợi ý giúp phòng bếp trở nên bớt nhàm chán hơn. Mang đến một không gian thanh lịch và rất tự nhiên. Bạn có thể nhận ra khi cấp độ những loại đá hoa cương được phân ra từ 3 cấp độ như:

          + Đá hoa cương dân dụng - thương mại: là loại chất lượng thấp nhất có bề dày tấm đá mỏng. Các hoa văn trên đá Granite lớp 1 cũng đơn giản hơn và màu sắc cơ bản hơn.

          + Đá hoa cương trung cấp: là loại đá thông thường được sử dụng nhiều trên thị trường với màu sắc rõ ràng và hoa văn phức tạp hơn. Nhưng nó không có chất lượng độc đáo như các vết cắt cao cấp hơn. Một số mẫu đá phổ biến như: Kim Sa Trung, đen Ấn Độ, nâu Tây Ban Nha, trắng sứ, đen tia chớp...

          + Đá hoa cương cao cấp: Đây là loại đá hoa cương có chất lượng tốt nhất và giá thành cũng cao tương đương. Các thiết kế thuộc loại hiếm. Và chúng có thể thể hiện các đường vân và hoa văn khiến chúng trở nên có một không hai. Đá hoa cương chất lượng cao có giá. Vì có các mỏ khoáng chất lấp lánh và các đường vân tự nhiên quyến rũ. Một số mẫu đá cao cấp như: đá trắng Sa Mạc, đá trắng Ý, đá trắng Vân Mây, đá đen rừng nhiệt đới, đá Polaris, đá Carrara..

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline