Đơn vị cung cấp đá Nhân Tạo

Ngày đăng: 02/08/2021 09:08 PM

DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI ĐÁ NHÂN TẠO

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đá Hoa Cương Miền Nam mở dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói đá nhân tạo Solid Surface tại TPHCM, các tỉnh lân cận, các tỉnh thành phía nam và nhiều tỉnh thành khác. Với những cách thi công khác nhau, những sản phẩm và hạng mục chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã, giúp nội thất trở nên hài hòa, sang trọng, đẹp mắt.

 

Thông tin về Đá Hoa Cương Miền Nam

Đá Hoa Cương Miền Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại đá nhân tạo Solid Surface, Marble, Quazt, và một số dòng đá tự nhiên khác. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn; thiết kế thi công các công trình, hạng mục làm bằng đá nhân tạo khác.

 

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất; Đá Hoa Cương Miền Nam không ngừng cải thiện; không ngừng cố gắng; đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi; rèn luyện kĩ năng; để tạo ra những sản phẩm chất lượng, những công trình đẹp nhất, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi cũng đầu tư những máy móc hiện đại với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

 

 

Các hạng mục, sản phẩm thi công đá nhân tạo

Đá Hoa Cương Miền Nam nhận thi công đá nhân tạo tại khu cao ốc; văn phòng; Resort; chung cư; chung cư cao cấp; nhà dân; bệnh viện; trường học với nhiều hạng mục, sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như:

+ Lavabo đá nhân tạo

+ Tủ bếp đá nhân tạo

+ Chậu rửa chén bát đá nhân tạo

+ Bàn ăn đá nhân tạo

+ Mặt bếp đá nhân tạo

+ Quầy lễ tân đá nhân tạo

+ Quầy bar đá nhân tạo

+ Quầy karaoke đá nhân tạo

+ Ốp tường đá nhân tạo

+ Lát sàn đá nhân tạo

  

Các loại đá nhân tạo được sử dụng để thi công

Thông thường, Đá Hoa Cương Miền Nam sử dụng đá nhân tạo Solid Surface để tiến hành thi công trọn gói đá nhân tạo. Đá Solid Surface chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc; với nhiều chủng loại màu sắc và đường vân khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ở một số hạng mục yêu cầu nổi bật, chúng tôi sử dụng các loại đá nhân tạo xuyên sáng[H1] , có thể thu hút và lôi cuốn, tạo ấn tướng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

 

Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu một loại đá nhân tạo khác; chẳng hạn như Marble hay đá Quazt Thạch Anh, chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

 

Quy trình thi công trọn gói đá nhân tạo Solid Surface, đá khác

Tại Đá Hoa Cương Miền Nam, chúng tôi thi công đá nhân tạo theo một quy trình 5 bước chuyên nghiệp:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về hạng mục; bao gồm các thông số như màu sắc, kích thước, dộ dày v.v

 

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn cho khách hàng, đồng thời báo giá thi công đá nhân tạo.

 

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với giả thỏa thuận; chúng tôi cung cấp cho khách hàng như phương án thi công tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. 

 

Bước 4: Tiến hành kí kết hợp đồng và tiến hành thi công công trình theo phương án mà khách hàng lựa chọn

 

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng vệ sinh, bảo trì.

 

Báo giá thi công trọn gói đá nhân tạo

Chúng tôi không có sẵn báo giá thi công đá nhân tạo, bởi giá thi công tùy thuộc vào hạng mục mà khách hàng yêu cầu, kích thước sản phẩm cũng như dòng đá mà quý khách chọn. Do vậy, nếu quý khách có nhu cầu; vui lòng liên hệ Đá Hoa Cương Miền Nam để trao đổi kĩ hơn về hạng mục cần thi công.

 

Quý khách có nhu cầu thi công trọn gói đá nhân tạo, thi công lavabo đá nhân tạo; thi công mặt bàn ăn, tủ bếp, ốp tường và nhiều dịch vụ khấc. Vui lòng liên hệ Đá Hoa Cương Miền Nam để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 


 [H1]

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline