Đá Solist Pub

Thông Tin : Đá Solid nhân tạo Xuất Xứ : Hàn Quốc Quy Cách : 760x3680x12mm; 760x3000x12mm Thương Hiệu : LG, Samsung, Cofiad, Stonia Trong đá nhân tạo Solid  gồm có 2/3 thành phần là bột đá tự nhiên (tức đá thật). Thành phần còn lại chiếm 1/3 thể trọng gồm có keo acrylic (methy methacrylate) và hydroxy nhôm alumina trihydrate – Al(OH)3 và một số chất phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ (polyeste), vải thủy tinh… Đây là những nguyên vật liệu bắt buộc để làm nên tấm đá.
  • Liên hệ
  • 414
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì mức sống của con người ngày càng nâng cao. Các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, sự thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì việc trang trí và làm đẹp không gian sống và môi trường làm việc là nhu cầu không thể thiếu.

Đá nhân tạo Hàn Quốc là một loại vật liệu "thông minh" đã "du nhập" vào thị trường Việt Nam không lâu. Có 2 thương hiệu lớn phổ biến hiện nay là đá nhân tạo LG và đá nhân tạo Samsung. Loại đá này thường dùng để làm các sản phẩm nội - ngoại thất cao cấp cho nhà ở, chung cư rất bền đẹp và sang trọng.

Đá nội thất cao cấp được dùng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà bếp, văn phòng như mặt bàn, mặt bếp, quầy giao dịch

Trong đá nhân tạo Solid Surface gồm có 2/3 thành phần là bột đá tự nhiên (tức đá thật). Thành phần còn lại chiếm 1/3 thể trọng gồm có keo acrylic (methy methacrylate) và hydroxy nhôm alumina trihydrate – Al(OH)3 và một số chất phụ gia khác có nguồn gốc từ dầu mỏ (polyeste), vải thủy tinh… Đây là những nguyên vật liệu bắt buộc để làm nên tấm đá.

Ngoài ra, để tạo màu đá và các đường chi, vân hoa cần các loại màu tan trong các vật liệu trên. Các vật liệu được pha trộn theo tỷ lệ hợp lý, pha chất đông cứng, pha tạo tông màu, đổ khuôn với thời gian nhất định sẽ cho ra sản phẩm thô. Sản phẩm đá thô qua gia công mài và đánh bóng sẽ thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Đá nhân tạo cao cấp có khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150 - 200°C và cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt

Sản phẩm cùng loại

BẾP ĐÁ NHÂN TẠO

Giá: 
Liên hệ
Zalo
Hotline